Các nước chung sống với 'tour 0 đồng' như thế nào
14/04/2017 | Lượt xem: 180
Tồn tại hàng chục năm nhưng nhiều nước vẫn chưa có cách giải quyết triệt để tour 0 đồng, mà chủ yếu xoay quanh bảo vệ lợi ích của khách và loại bỏ những cái “bẫy mua sắm”. Tại họp báo quý 1 của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chiều 12/4, Tổng cục trưởng Du lịch Nguyễn Văn Tuấn đã chỉ ra nhữ..
Nhiều hoạt động đặc sắc chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
14/04/2017 | Lượt xem: 199
Với chủ đề “Giai điệu từ núi rừng”, Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, tăng cường xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng kỳ v..
Tour du lịch TP HCM - Bạc Liêu - Cần Thơ - Cà Mau
14/03/2017 | Lượt xem: 346
Tour du lịch Nam Bộ này kéo dài trong 03 ngày và các bạn có thể di chuyển bằng máy bay và ô tô Ngày 1: Hà Nội – TP HCM Sáng: Quý khách tập trung tại điểm đón ra sân bay Nội Bài bay vào Sài Gòn Trưa: Nghỉ trưa và ăn trưa t..
Khám phá An Giang
13/03/2017 | Lượt xem: 260
Nói đến du lịch Miền Tây thì bạn không thể bỏ qua An Giang, nơi còn được biết đến với cái tên miền đất Bảy Núi (quê hương Thất Sơn). Vùng đất miền Tây quen thuộc nhưng chứa đựng nhiều điều bí ẩn. An Giang là tỉnh duy nhất thuộc đồng bằng sông Cửu Long nhưng lại có nhiều dãy núi, ..
Tàu Ovation of the Seas hiện đại nhất châu Á sẽ cập cảng Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)….
20/04/2017 | Lượt xem: 275
Vào sáng ngày 14/6, con tàu Ovation of the Seas được cho là mới và hiện đại nhất châu Á sẽ đưa hơn 4.300 du khách đến từ các quốc tịch Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… cập cảng Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)…. Ovation of the Seas, con tàu mới nhất của tập đoàn R..
10 điểm du lịch bạn không thể bỏ qua mùa hè
08/04/2017 | Lượt xem: 189
Những địa danh dưới đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho mùa hè sôi động và vui vẻ của bạn: 1.Arashiyama, Kyoto, Nhật Bản Kho báu quốc gia Arashiyama nức tiếng về vẻ đẹp tự nhiên và di sản lịch sử. Các địa danh như cầu Moon Crossing, đền thờ cùng nhiều cây hoa anh đào vào ..
Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò
26/07/2016 | Lượt xem: 478
Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò Cửa Lò là một điểm du lịch biển hấp dẫn ở miền Bắc và miền Trung, không chỉ  có bãi biển rộng dài, những bãi tắm đẹp mà các dịch vụ ở đây rất rẻ, không có tình trạng chặt chém khách du lịch. Đặc biệt người dân ở đâ..
Điểm du lịch giá rẻ ở miền Bắc vào mùa hè
26/07/2016 | Lượt xem: 508
5 điểm du lịch giá rẻ ở miền Bắc vào mùa hè Cái nóng nực đang hiện diện khắp miền bắc, Davilaw Travel xin giới thiệu 5 điểm du lịch giá rẻ ở miền Bắc vào mùa hè. Mời bạn xem danh sách những điểm du lịch hấp dẫn, mát mẻ cho mùa hè ở miền bắc dưới đây. 1.Khoang xanh – Suối Ti..
Những lợi ích từ việc du lịch khi còn trẻ
26/07/2016 | Lượt xem: 385
Đa số chúng ta đi du lịch vì mong muốn được thỏa mãn niềm đam mê khám phá của mình, nhưng bạn không biết rằng từ những chuyến đi đó bạn đã học hỏi được nhiều điều thú vị, mà đôi khi bạn không nhận ra. 1. Hướng ngoại hơn Bạn sẽ học được cách làm quen với những người xa lạ và..