Tư vấn quản lý
14/12/2015 | Lượt xem: 9563
CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ 1. Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển tổ chức Giới thiệu Chúng ta đang sống trong một thế giới không ngừng vận động và thay đổi, thế giới mà mọi cá nhân, mọi tổ chức không ngừng tiến về phía trước, tất cả những thứ không bắt kịp xu thế và sự phát triển chung sẽ bị thụt l&..
Lý thuyết về thẻ điểm cân bằng (BSC)
01/04/2015 | Lượt xem: 2981
  1. Giới thiệu chung Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard- BSC, sau đây gọi tắt là Thẻ điểm hay BSC) là một tập hợp các thước đo hiệu suất (để đánh giá kết quả hoàn thành công việc) bắt nguồn từ Chiến lược của tổ chức, thể hiện thông qua 1 hệ thống thẻ điểm được phân tầng tới các cấp độ v&agrav..
Động cơ làm việc của người lao động
31/03/2015 | Lượt xem: 2038
Công ty Anphabe và Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen vừa đưa ra phân tích chuyên sâu về động cơ nghề nghiệp của người đi làm tại Việt Nam. Kết quả cho thấy 10 xu hướng mới nổi bật mà các nhà tuyển dụng phải đặc biệt lưu ý. 1. Lương, Thưởng, Phúc lợi - quan trọng nhưng chưa đủ Người lao động ..
Vai trò của bản mô tả công việc trong quản trị doanh nghiệp
23/03/2015 | Lượt xem: 4717
Hệ thống bản mô tả công việc là một công cụ hết sức quan trọng và hữu hiệu sử dụng trọng công tác quản lý nhân sự của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Đặc biệt vô cùng cần thiết trong các doanh nghiệp/ tổ chức lớn nơi mà hệ thống quản lý đòi hỏi chặt chẽ, khoa học, hiệu quả góp phần th&u..
Tầm quan trọng của quản trị nhân sự
23/03/2015 | Lượt xem: 4584
Quản trị nhân sự là gì? Nhân sự là một trong các nguồn lực quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Vì vậy vấn đề nhân sự luôn được quan tâm hàng đầu. Có rất nhiều cách phát biểu khác nhau về quản trị nhân sự: Theo ..
Tầm quan trọng của cơ chế chi trả lương trong doanh nghiệp
23/03/2015 | Lượt xem: 1766
1. Các vấn đề cần xem xét trong việc xây dựng cơ chế trả lương? Để đảm bảo cơ chế trả lương phát huy tính hiệu quả trong thực tiễn, thực sự trở thành đòn bẩy kinh tế, chúng ta cần nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng tới các yếu tố sau: 1.1.  Mặt bằng lương chung của xã hội, của ngành và..
Các vấn đề cơ bản về tiền lương trong doanh nghiệp
31/03/2015 | Lượt xem: 2178
BẢN CHẤT CỦA TIỀN LƯƠNG: Một số khái niêm về tiền lương: Cùng với các thời kỳ và sự phát triển của khoa học kinh tế khái niệm tiền lương được quan niệm theo các cách khác nhau. Trong nền kinh tế thị trường sức lao động được nhìn nhận là một thứ hàng hoá đặc biệt và do đ&oacut..
Quản trị chiến lược sử dụng Balanced Scorecard
31/03/2015 | Lượt xem: 1114
QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC SỬ DỤNG BALANCED SCORECARD Trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt và xu thế hội nhập hiện nay, các tổ chức phải đối mặt với rất nhiều rào cản trong việc phát triển các hệ thống đo lường hiệu quả hoạt động. Điều mà doanh nghiệp cần hiện nay là một hệ thống mà có thể cân bằng tính ch&..
Giới thiệu về sản phẩm tư vấn quản lý
23/03/2015 | Lượt xem: 970
CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ 1. Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển tổ chức Giới thiệu Chúng ta đang sống trong một thế giới không ngừng vận động và thay đổi, thế giới mà mọi cá nhân, mọi tổ chức không ngừng tiến về phía trước, tất cả những thứ không bắt kịp xu thế và sự phát triển chung sẽ bị thụt l&..